Wednesday, November 29, 2017

KABUTE LABAN SA CLIMATE CHANGE





LAHAT ay hindi ligtas sa climate change. Lahat ng nasa kalikasan ay apektado nito.
Tinalakay ng isang propesor mula Cornell University sa Estados Unidos ang epekto ng climate change sa pagkain at kalusugan sa pagtitipon ng mga mananaliksik ay mga propesor mula sa iba’t ibang institusyon sa scientific conference sa Science City of Muñoz, Nueva Ecija.
Sinabi ni Dr. Khin Mar Cho ng Cornell University na ang lahat ay apektado dahil sa climate change kara dapat na gumawa ng hakbang.
Isa sa mga hakbang na isinusulong ng mga siyentipiko ay ang mushroom farming dahil madali itong iangkop sa climate change.
Mabilis din itong maparami at marami pang benepisyong pangkalusugan na nakatutulong umano para lumakas ang immune system.
Ilangn ang negosyante ang nagpapadami ng mushroom at ibinebenta na rin ang ibang produkto na kabute ang pangunahing sangkap.
Ang oyster mushroom soap ay makatutulong umano para lalong kuminis ang balat dahil may taglay na anti-aging at moisturizer ang kabute.
Meron ding mushroom bagoong at mushroom turmeric na akma sa mga diabetic.

Bukod sa mainam na kabuhayan, layon ng mga eksperto na isulong ang sustainability ng mushroom production bilang tugon sa climate change.

No comments:

Post a Comment